Hướng dẫn cách đăng ký kết tick xanh facebook

Hướng dẫn cách đăng ký kết tick xanh facebook

Beitragvon akakavn » Mi 17. Nov 2021, 05:24

Facebook cho phép các bạn đăng ký tích xanh facebook chính thức đến trang cá nhân cũng như Fanpage. Với những tài khoản chính thức và tiến hành hay người khét tiếng, người có ảnh hưởng trong cộng đồng… điều này giúp người hâm mộ hay mọi người có thể phân biệt được đâu khi là nick thiệt, đâu là nick Facebook ảo, nhân phiên bản nick Facebook. Lúc đã xác minh chấm dứt tài khoản Profile, Fanpage Facebook chính thức. Bạn có thể báo cáo nick Facebook hàng nhái, mạo danh tài khoản hoặc Fanpage chính thức.

1/ giải pháp đăng cam kết tick xanh fanpage facebook
nhằm dễ dàng đăng cam kết tick xanh fanpage facebook bạn cần phải triển khai đầy đủ đi theo công việc ở bên dưới đây:

Bước 1:

mọi người truy cập vào liên kết dưới rồi nhấn vào Trang nhằm tạo ra dấu tick xanh cho Fanpage Facebook. Sau đó quý vị chọn Fanpage mà bạn có nhu cầu tạo dấu tick xanh. Https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712

Kéo xuống dưới các bạn lựa chọn danh mục mang đến Fanpage. Chọn tổ quốc, tải các tài liệu khẩn cấp đến Fanpage đi theo chuẩn mực dưới.

nếu tài khoản của bạn đại diện cho 1 người. Thì hợp đồng tùy thân cần có ảnh do chính phủ cấp cho có ghi thương hiệu cũng như ngày sinh của các bạn. ( Ví dụ: bằng lái xe hoặc hộ chiếu ).

Bild

nếu như tài khoản của mình thay mặt đại diện cho một tiến hành gì đấy. Hãy cung cấp tài liệu xuất hiện con dấu / con dấu phiên bản quyền chính thức của tổ chức: Xem thêm cách tao nick facebook moi đơn giản nhất

  • Số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc hóa đơn điện nước của tiến hành.
  • Giấy chứng nhận có mặt trên thị trường.
  • chuẩn mực công ty.
  • Tài liệu về việc nộp hay miễn thuế của tiến hành.
Bước 2:

gần kề phần Proof of Public Interest. Chúng ta nên viết lý do bằng tiếng Anh nhằm thuyết phục Facebook xác minh. Ở đầu cuối nhấn vào Gửi dưới.

Bild

Bước 3:

Sau ấy chúng ta được chuyển qua giao diện mới mẻ cùng với thông báo comment về nhu cầu cấp xanh mang lại Fanpage. Mọi người tiếp tục nên đợi khoảng 1 tháng để Facebook suy xét Fanpage của các bạn xuất hiện đủ điều kiện nhằm đc cấp cho xanh hay không.

2/ biện pháp đăng ký kết tick xanh trang facebook cá nhân
đối với tài khoản facebook cá nhân bạn đang được muốn đăng cam kết biến thành làm tích xanh facebook 2020. Quý khách cũng cần thực hiện đi theo công việc ở bên dưới đây:

Bước 1:

chúng tôi cũng truy cập trong gắn kết này và sau ấy nhấp vào facebook cá nhân. Sau ấy, quý khách nhập URL trang cá nhân của bạn trong thanh ngang trên mục được cung cấp liên kết cho hồ nước sơ Facebook của gia đình. Truy cập link https://www.facebook.com/help/contact/342509036134712

các bạn cũng nhấp vào chọn tệp để tải xuống giấy tờ tùy thân xuất hiện ảnh ( Ví dụ: bằng lái xe hay hộ chiếu). Ảnh của gia đình bạn càng rõ ràng, Facebook càng dễ dàng xác minh danh tính của các bạn.

Bild

Bước 2:

Sau ấy kéo xuống mục " Vui lòng chia sẻ lý do tại sao Trang hay hồ sơ Facebook này bắt buộc được xác minh ". Ghi lý do trên sao tài khoản Facebook của gia đình rất cần được xác minh. Sau đấy nhấn nút Gửi dưới.

Bước 3: gần sau đấy cả nhà cũng sẽ được chuyển đến giao diện Facebook và đợi duyệt.

Bild
akakavn
 
Beiträge: 385
Registriert: Do 19. Mär 2020, 11:12

Zurück zu Alquilar

Wer ist online?

Mitglieder in diesem Forum: 0 Mitglieder und 10 Gäste